อุปกรณ์ตู้เย็น,เครื่องทำความเย็น

เครื่องระบายอากาศ

TH

JP

EN

เครื่องระบายอากาศ

เครื่องระบายอากาศถูกทำขึ้นเพื่อปรับความดัน มีทั้งประเภทปรับความดันที่ ได้รับการพัฒนาเพื่อตู้แช่แข็งสำเร็จรูป, ตู้แช่แข็งและตู้อุ่นอาหาร และ ประเภทที่มีจุดประสงค์สำหรับการถ่ายเทอากาศที่ดีที่สุดของประตูสัมผัสเดียว ในรถที่ติดตั้งพิเศษ, รถบรรทุก, รถตู้คอนเทนเนอร์ และชนิดที่มีการรวม พัดลมระบายอากาศและฟิลเตอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์การสื่อสาร, ตู้ rack เซิฟเวอร์ และอุปกรณ์เครื่องวัด

ไฟภายใน

TH

JP

EN

ไฟภายใน

ไฟภายในคือไฟสำหรับตู้แช่แข็งสำเร็จรูป, เรือและโกดัง ราคาค่าฟิตติ้งถูก กว่าหลอดฟลูออเรสเซนซ์และติดตั้งง่าย ตอนนี้หลอดประเภท LED ซึ่ง บางและกินไฟน้อยกำลังได้รับการพัฒนา

ม่านประตูพลาสติก

TH

JP

EN

ม่านประตูพลาสติก

ม่านประตูพลาสติกมีผลในการปิดการไหลของอากาศ, กันเสียงและเสียง รบกวน, กันฝุ่น, กันแมลง, กำจัดกลิ่น, เก็บความร้อนและเก็บความเย็น โครงสร้างของม่านที่เปิดและปิดง่ายทำให้คนและรถสามารถผ่านได้อย่าง ราบรื่น

ตู้แร็ค

TH

JP

EN

ตู้แร็ค

แร็คที่สามารถเคลื่อนย้ายที่ได้รับการพัฒนาเพื่อการเคลื่อนย้าย เฟรมทำ จากอลูมิเนียมและมีการกระจายความร้อนที่ดี นอกจากนั้นขนาดยังสั่งทำ พิเศษได้ง่าย และรองรับการออกแบบที่เป็นอิสระ

ประตูเลื่อนไหล

TH

JP

EN

ประตูเลื่อนไหล

ประตูสไลด์ได้รับการพัฒนาเพื่อการเปิดปิดประตูที่มีน้ำหนักได้อย่างราบรื่น ถูกใช้สำหรับตู้แช่แข็งสำเร็จรูป, ประตูกันความร้อน, รถบรรทุก, รถบรรทุก ตู้แช่แข็ง

ประตูชัตเตอร์

TH

JP

EN

ประตูชัตเตอร์

ประตูชัตเตอร์สามารถใช้กับรถที่ติดตั้งเป็นพิเศษ, รถดับเพลิง, รถดับเพลิง ช่วยเหลือพิเศษ และรถบรรทุกเป็นต้น สามารถปิดและเปิดได้อย่างราบรื่น โดยไม่มีเสียงรบกวนด้วยชัตเตอร์ที่มีน้ำหนักเบาและบาง

ฝาปิดขนาดเล็ก

TH

JP

EN

ฝาปิดขนาดเล็ก

ฝาปิดขนาดเล็กหมายถึง ฝาปิดขนาดเล็กที่ติดตั้งในรถบัส, รถที่ติดตั้งเป็น พิเศษ, รถสำหรับแคมปิ้ง เนื่องจากไม่มีสเปคพิเศษ ทำให้สามารถติดตั้ง กลอน, ล็อคและแพ็คกิ้งได้อย่างง่ายดายหลังทาสี

ค้อนหนีฉุกเฉิน

TH

JP

EN

ค้อนหนีฉุกเฉิน

ค้อนสำหรับการหลบหนีฉุกเฉิน คือค้อนที่ใช้สำหรับการหลบหนีฉุกเฉินเมื่อ ติดอยู่ภายในรถ และยังเป็นของจำเป็นในงานกู้ภัย มีชนิดที่ได้รับการออกแบบ เพื่อไม่ให้ลื่นหลุดแม้มือจะเปื้อนน้ำมันหรือเลือดในตอนที่เกิดอุบัติเหตุ