ล้อ,ขาปรับระดับ,รางเลื่อน

ลูกล้อสำหรับน้ำหนัก

TH

JP

EN

ลูกล้อสำหรับน้ำหนัก

ล้อเลื่อนสำหรับน้ำหนักมาก คือสินค้าที่เมื่อเปรียบเทียบกับล้อเลื่อนธรรมดา แล้ว มีน้ำหนักบรรทุกที่ยอมให้ที่มากกว่า

ลูกล้อสำหรับน้ำหนัก

TH

JP

EN

ลูกล้อชั้นต่ำ

TH

JP

EN

ลูกล้อ

TH

JP

EN

ลูกล้อ

ลูกล้อหมายถึงล้อรถที่ติดอยู่ด้านล่างอุปกรณ์เพื่อให้สามารถย้ายของได้อย่าง ราบรื่น มีแบบติดแน่นและแบบอิสระ โดยทั่วไปในกรณีที่ขนสิ่งของมีน้ำหนัก มาก หากใช้ล้อด้านหลังเป็นแบบอิสระจะทำให้เข็นโดยใช้แรงที่น้อย ใช้ล้อด้าน หน้าเป็นแบบอิสระนั้นทำให้การทำงานดีขึ้น แต่ไม่เหมาะสมกับของที่มีน้ำ หนักมาก ส่วนใหญ่วัสดุของล้อเป็นยาง, โพลิเอไมด์ (ไนลอน), ฟีนอล, พลาสติก วิศวกรรม และสแตนเลส วิธีการติดตั้งมีชนิดหน้าแปลนและประเภทสกรู

ลูกล้อมีระบบปรับ

TH

JP

EN

ลูกล้อมีระบบปรับ

ลูกล้อติดที่ปรับระดับ คือการที่ลูกล้อและที่ปรับระดับติดเข้าด้วยกัน เหมาะสม มากที่สุดกับการติดตั้งของเครื่องจักรที่ต้องเคลื่อนย้ายเพื่อเปลี่ยนแผนผังหรือ เพื่อทำความสะอาด และมีแบบยาง seismic isolation อีกด้วย

ลูกล้อสองล้อ

TH

JP

EN

ลูกล้อสองล้อ

ลูกล้อคู่ มีล้อสองล้อเรียงขนานและใช้เหมือนเป็นล้อเดียว นอกจากจะทำให้ ความต้านทานสำหรับเริ่มเดิน (starting resistance) ลดลง (เริ่มได้เบาลง) การหมุนเบาลงทำให้การเปลี่ยนทิศทางทำได้ง่าย

ลูกล้อมโช้คอัพ

TH

JP

EN

ลูกล้อมโช้คอัพ

ลูกล้อที่มีบัฟเฟอร์คือ ลูกล้อที่มีกลไกการลดแรงสั่นสะเทือนอยู่ภายใน เหมาะ สำหรับเครื่องมือทดสอบความแม่นยำที่ไวต่อการเคลื่อนย้ายที่สั่นสะเทือนและ แรงกระแทก, การขนส่งชิ้นส่วน, อุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์กึ่งตัว นำ

ลูกล้อบอล

TH

JP

EN

ลูกล้อบอล

ลูกล้อบอล คือลูกล้อที่เหมาะสมกับสายพานลำเลียง, โต๊ะทำงาน (work station) และ turn table กรุณาระวังเพราะว่ามีชนิดที่ขยับขึ้นได้เท่านั้น อีกด้วย

ลูกกลิ้งประตู

TH

JP

EN

ลูกกลิ้งประตู

ลูกล้อประตู คือล้อที่ติดกับประตูที่วิ่งบนรางหรือประตู้สไลด์ (ประตูบานเลื่อน)

แขนจอภาพ

TH

JP

EN

แขนจอภาพ

แขนจับจอมอนิเตอร์ที่สามารถติดตั้งกับจอภาพที่ได้มาตราฐาน VESA

ปรับระดับ

TH

JP

EN

ปรับระดับ

ที่ปรับระดับคืออุปกรณ์ที่ใช้ปรับความสูงของขาของอุปกรณ์ต่างๆ และยังมี hi-mount ที่ป้องกันแรงสั่นสะเทือน, แรงกระแทกและเสียงรบกวน มีขนาด หลากหลาย

ล็อคเหยียบ

TH

JP

EN

ล็อคเหยียบ

Pedal lock คือสตอปเปอร์ที่ใช้ขาในการควบคุม ติดตั้งในประตูและรถเข็น

สเตป

TH

JP

EN

สเตป

สเตปเหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่มีพื้นที่เพียงพอในการรตั้งบันได มีแบบสำหรับ รถที่ติดตั้งเป็นพิเศษ, รถบรรทุกแบบสลิมบอดี้, เรือ, รถดับเพลิงและรถไฟ

รางเลื่อน

TH

JP

EN

รางเลื่อน

รางเลื่อนเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการเปิดและปิดลิ้นชักได้อย่างราบรื่น ที่ทากิเก็นเรามีแบบให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนัก บรรทุกที่ยอมให้ 1 ตัน, แบบที่มีความยาวการเลื่อน 2,000 มิลลิเมตร จนถึง ขนาดเล็กที่มีความยาวการเลื่อน 60 มิลลิเมตร