ซิป ล็อคกลอน ที่จับ อุปกรณ์ล็อค

ซิป

TH

JP

EN

ซิป

ซิปหมายถึงตะขอ (ขอ) สินค้าของทากิเก็นนั้นมีเตรียมพร้อม ทั้งในเรื่องของ ประโยช์น์การใช้และขนาดที่มีหลากหลาย เช่นใช้กับรถที่ติดตั้งพิเศษ, รถ จักรยานส่งของ, รถไฟ, ตู้แร็คเซิฟเวอร์, ตู้คาร์บิเน็ต, กล่องเก็บฝุ่น (ถังขยะ) เครื่องมือตรวจวัด, แผงสวิตช์, แผงไฟ, แผงควบคุม, เครื่องมือสำหรับ เครื่องจักร, เครื่องสั่นสะเทือน, คอนเทนเนอร์, กระเป๋าสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก และ กล่องเครื่องมือแพทย์

ซิปรถยนต์ที่ติดตั้งเป็นพิเศษ

TH

JP

EN

ซิป

TH

JP

EN

ซิปมุม

TH

JP

EN

ซิปห่วง

TH

JP

EN

ซิปด้วยกุญแจ

TH

JP

EN

ซิปขนาดเล็ก

TH

JP

EN

ล็อคกลอน

TH

JP

EN

ล็อคกลอน

ล็อคกลอนหมายถึงอุปกรณ์ขึ้นและลงโดยแรงของฤดูใบไม้ผลิติดที่ประตู

ล็อคกลอนด้วยกุญแจ

TH

JP

EN

ล็อคกลอนแนวราบ

TH

JP

EN

ปิดรอบ ปิดมุม

TH

JP

EN

ล็อคกลอน

TH

JP

EN

ที่จับประตู

TH

JP

EN

ที่จับประตู

Door catch เป็นอุปกรณ์ที่รักษาตำแหน่งที่ถูกต้องของประตู เพื่อไม่ให้ ประตูที่ปิดอยู่เปิดด้วยแรงดันลมหรือแรงตามธรรมชาติ ติด catch ที่ด้านหน้า ของด้านบนและด้านล่างของตู้คาร์บิเน็ต ติดสไตร์คที่ด้านของประตูู มีชนิด บอล, โรลเลอร์และแม่แหล็ก

ที่จับสไลด์

TH

JP

EN

ล็อคลิท

TH

JP

EN

ที่จับเปิด

TH

JP

EN

ที่จับแม่เหล็ก

TH

JP

EN

ที่จับบอล

TH

JP

EN

ที่จับโรลเลอ

TH

JP

EN

ถือประตู

TH

JP

EN

ร็อคฉก

TH

JP

EN

ร็อคฉก

ล็อค snatch คือล็อคที่มีกลไกเดียวกับล็อคที่ถูกใช้ในประตูรถ ถูกใช้ใน อุปกรณ์ที่มีแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทกสูง, รถบรรทุก, รถบัส, รถที่ติดตั้ง เป็นพิเศษและชัตเตอร์

ตัวควบคุมใจกลาง

TH

JP

EN

ตัวควบคุมใจกลาง

สามารถทำให้ล็อคได้หลายจุดด้วยการเชื่อมต่อลวดหรือแท่งร็อด สามารถ แปลงการเคลื่อนไหวทางด้านข้างของ pushrod ของมือจับปุ่มกด และยัง สามารถควบคุมโดยล็อคหรือ drive unit ไฟฟ้า

อุปกรณ์เกี่ยวข้องกับแสงแดด

TH

JP

EN

อุปกรณ์เกี่ยวข้องกับแสงแดด

อุปกรณ์เกี่ยวข้องกับแสงแดดของทากิเก็นพัฒนาเพื่อที่จะปรับปรุงความสามารถทำงานได้

ล็อคตะแกรง

TH

JP

EN

ล็อคตะแกรง

ล็อคตะแกรงเป็นอุปกรณ์ล็อคที่ใช้กับ manhole, CCBOX และท่อ สาธารณะ เป็นล็อคที่วางอยู่บนพื้นดินเพื่อป้องกันโคลนและฝน ป้องกันการ เปิด manhole จากฝนตกหนักหรือการแกล้ง และยังมีผลในการป้องกัน อุบัติเหตุในการหล่นลงท่อและการก่อการร้าย

ล็อคอุตสาหกรรม

TH

JP

EN

ล็อคอุตสาหกรรม

ล็อคสำหรับอุตสาหกรรมนั้นแตกต่างจากล็อคสำหรับการก่อสร้างทั่วไปที่ใช้ ในบ้าน เป็นล็อคที่พัฒนามาเพื่อการอุตสาหกรรมเป็นหลัก มีการพัฒนาเป็น หลากหลายประเภทตั้งแต่ชนิดที่ทนทานต่อสภาพการใช้งานที่โหดร้ายและ การทำลายที่รุนแรง จนถึงประเภทสำหรับสายแลนหรือแร็คเซิฟเวอร์ สามารถ รองรับกับระบบหลัก, กุญแจที่แตกต่าง, การระบุหมายเลขเดียวกัน รวมทั้ง หมายเลขเฉพาะของลูกค้า

ล็อคตัวช่วย

TH

JP

EN

ล็อคเหรียญ

TH

JP

EN

ล็อคเรียบง่าย

TH

JP

EN

ล็อคพิเศษ

TH

JP

EN

ฝาครอบสำหรับล็อค

TH

JP

EN

รูปกุญแจ

TH

JP

EN

กุญแจต่างๆ

TH

JP

EN

มาตรการแก สัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า

TH

JP

EN

มาตรการแก สัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า

สินค้าป้องกันแม่เหล็กไฟฟ้าและสัญญาณรบกวนของทากิเก็น ถูกพัฒนาเพื่อ ทำให้การจัดการสื่อนำไฟฟ้าไปสู่แชสซี ด้วยการแพ็คกิ้งหรือทาสี

แพ็คกิ้งุ

TH

JP

EN

แพ็คกิ้งุ

ยางกันฝุ่นหรือแพ็คกิ้งเป็นสิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้ของประตูปิดผนึก เรามี ทั้งแพ็คกิ้ง, ชนิดยางซึ่งทำจากซิลิโคน, ซีลแพ็คกิ้งที่เป็นแบบโฟม และ วันทัชแพ็คกิ้งที่ใส่สปริงเหล็ก (EPDM) และยังมีชนิดโพลีไวนิลคลอไรด์ทน น้ำมันด้วย

ขายาง

TH

JP

EN

ขายาง

ขายางเหมาะสมมากที่สุดกับเครื่องจักรขนาดเล็กแต่ละชนิด มีชนิดที่ถูกผลิต ด้วยวัตถุดิบที่ผสมสารหน่วงไฟ UL-94-V0 และนอกจากใช้เป็นขาได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็น door stopper ได้อีกด้วย

ปลอกยาง

TH

JP

EN

ปลอกยาง

ห่วง, วงแหวน เป็นสิ่งที่ป้องกันสายเคเบิ้ลในส่วนที่ทะลุผ่านเมื่อเจาะแชสซี เพื่อเดินสาย (ปกป้องสายเคเบิ้ล) ถ้าไม่ใช้ห่วง, วงแหวน จะทำให้สายเคเบิ้ล เป็นรอยที่ฉนวนจากแรงสั่นสะเทือนและอื่นๆ และในกรณีร้ายแรงที่สุด อาจจะ
ทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรและเกิดอัคคีภัยได้ ปลอกยางที่มี membrane นั้น ก่อนที่จะร้อยสายเคเบิ้ล ทำหน้าที่ซ่อนรูและ และกันฝุ่น สามารถฉีกได้อย่างง่ายดายเมื่อร้อยสายเคเบิ้ลผ่าน นอกจากนั้น ยังมีฝาเพื่อปิดรูอีกด้วย

โบลต์เรซิน ถั่วเรซิน

TH

JP

EN

โบลต์เรซิน ถั่วเรซิน

สลักและน๊อตเรซิ่น เป็นสินค้าที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้คลุมอายโบลท์และรูน๊อต แบบชั่วคราว เป็นแบบที่สามารถทำให้แน่นได้อย่างรวดเร็วโดยการหมุนครั้ง หรือสองครั้ง

ฝาครอบสี

TH

JP

EN

ฝาครอบสี

ฝาครอบกันสีใช้ครอบรูสรูและสลักเวลาที่ทาสีแชสซี เพื่อป้องกันส่วนเกลียว ไม่ได้ถูกถมด้วยสี และยังมีแบบที่สามารถใช้ได้ซ้ำหลายครั้งกับ stoving paint นอกจากนั้นแล้วยังสามรถใช้ในการป้องกันรูสลักที่ไม่ได้ใช้งานอีกด้วย

กรอบกระจก

TH

JP

EN

กรอบกระจก

บานกระจกหน้าต่างถูกนำมาใช้ในคิวบิเคิล, แผงไฟ, แผงสวิตช์, ตู้แร็คเซิฟ เวอร์และ enclosure กระจกมีทั้งแบบกระจกนิรภัย, กระจกเสริมลวด สแตนเลสและแบบแผ่นอะคริลิกเรซิ่น

ถือบัตร

TH

JP

EN

ถือบัตร

ที่ใส่บัตร สามารถใช้เป็นป้ายประจำเครื่องสำหรับแผงไฟและแผงสวิตช์ และยัง ใช้ใส่สเปค, แบบเขียนและแผ่นพับ และยังมีแบบที่ใช้วัสดุเป็นสารหน่วงไฟ

ระบบการเฆี่ยน

TH

JP

EN

ระบบการเฆี่ยน

ระบบ latching (latchhing belt, belt loading machine) คือ เข็มขัดที่ ใช้เพื่อยึดสิ่งของที่ขนส่ง, ป้องกันการล้ม และการยึดเกาะ สามารถยึด, ขัน ให้แน่นและคลายออกได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ทำให้ของเป็นรอย สินค้าของทากากิสามารถผลิตสินค้าเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าได้ โดยการผสมผสานความยาวของเข็มขัด, หัวเข็มขัด และอุปกรณ์ที่ปลาย เข็มขัดได้อย่างอิสระ

เดินสายดิน

TH

JP

EN

เดินสายดิน

สายดินติดเพื่อนำประจุไฟฟ้าลงใต้ดิน สายดินของทากิเก็นนั้นส่วนใหญ่ถูก พัฒนาสำหรับแผงสวิตช์และคิวบิเคิล โดยเมื่อเร็วๆนี้ได้มีแบบแชสซีสแตนเลส เพิ่มขึ้น ดังนั้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการ ได้มีการเพิ่มสายดินชนิด สแตนเลส

ตะขอ

TH

JP

EN

ตะขอ

ตะขอ มีแบบโลหะซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้แขวนเสื้อผ้าในรถไฟ และแบบแม่ เหล็กที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแขวนแบบของแผงสวิตช์ต่างๆ

อุปกรณ์พิเศษ

TH

JP

EN

อุปกรณ์พิเศษ

อุปกรณ์พิเศษ มีเช่น ไม้ยันมุม (corner braces), rod holder, bottle stopper, corner damper ไม้ยันมุม ปกป้องส่วนหนึ่งของมุมของแพ็คกิ้ง และช่วยให้คุณสมบัติกันน้ำดี ขึ้น rod holder เหมาะที่จะใช้เป็นอุปกรณดันแท่งกลม มีสำหรับขนาด φ8mm และ φ6mm เหมาะที่จะใช้ในรถที่ติดตั้งพิเศษ, เครื่องสั่นสะเทือน และรถบัส

อุปกรณ์ชาร์จ

TH

JP

EN

อุปกรณ์ชาร์จ

ช่วยสนับสนุนการใช้ชีวิตด้วยรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และรถปลั้กอินไฮบริด (PHV) ด้วยสินค้าที่มีความปลอดภัยและความสะดวกสบายสูง

อุปกรณ์ต่อพ่วงตู้แช่

TH

JP

EN

อุปกรณ์ต่อพ่วงตู้แช่

แท่งดันเพื่อความปลอดภัยจากด้านใน คือแท่งที่ใช้ดันเพื่อปลดล็อคจากด้าน ในของตู้แช่และตู้แช่แข็งแบบวอร์กอิน สามารถปลดล็อคได้จากด้านในแม้ว่า มือจับจะอยู่ในสภาพล็อค กรุณาใช้ร่วมกับมือจับแบบปิดผนึกของตู้แช่แข็ง ที่ใช้ร่วมกันได้ เสาชั้นวางของปรับความสูงของชั้นวางของ และสามารถใส่และถอดได้อย่าง รวดเร็ว กรุณาใช้ร่วมกับคลิปที่เป็นคลิปโดยเฉพาะ ซิป เป็นอุปกรณ์เพื่อเชื่อต่อกับตู้แช่แข็งสำเร็จรูปแบบฉีดโฟม และเพดาน, ผนังและประตูของคลังสินค้า

ชุดเทอร์โม

TH

JP

EN

ชุดเทอร์โม

ชุดเครื่องวัดอุณหภูมิของทากิเก็น เมื่อใช้กับแผงสวิตช์หรืออุปกรณ์ไฟฟ้า จะทำให้สามารถค้นพบความร้อนที่ผิดปกติได้ เหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่ต้อง ควบคุมอุณหภูมิและการตรวจบำรุงรักษาอุปกรณ์

สถานที่พืชสวน ชิ้นส่วนอุปกรณ์เกษตร

TH

JP

EN

สถานที่พืชสวน ชิ้นส่วนอุปกรณ์เกษตร

เกือบ 100 ปีมาแล้ว ที่บริษัททากิเก็นได้ก่อตั้งขึ้น และทำการค้นคว้า, ผลิต และจัดจำหน่ายชิ้นส่วนที่ทำด้วยเหล็กในวงการอุตสาหกรรม จากความชำนาญ (โนฮาวด์) ที่ได้สั่งสมมาจนถึงทุกวันนี้ เราได้เริ่มจำหน่าย ชิ้นส่วนในวงการเกษตร เรารับฟังเสียงของคนที่ปฏิบัติงาน และผลิตสินค้าโดยให้ความสำคัญในเรื่อง ของประสิทธิภาพ, ความรวดเร็วในการทำงานและค่าใช้จ่าย ในส่วนของชิ้นส่วนในการติดตาต่อกิ่ง เราประสบความสำเร็จในเรื่องของ อัตราการรอดที่สูง และยังผลิตสินค้าโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ เราอยากให้ทุกท่านได้ลองใช้สินค้าเพื่อการเกษตร ที่เราผลิตโดยรับฟังเสียง ของผู้ใช้งานจริง